Tin Công Nghệ

Cách kiểm đồ nâng cấp trong game nông trại Hay Day dễ dàng nhất

Hôm nay mình sẽ chia sẻ với bạn cách kiểm đồ nâng cấp trong game nông trại Hay Day một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng phát triển nông trại của mình một cách thuận tiện và mở rộng như mong ước.

Mẹo kiếm đồ nâng cấp trong game nông trại Hay Day đơn giản nhất

Lợi ích bài viết

Bài viết này tổng hợp 5 mẹo chơi game Hay Day hiệu quả và tối ưu nhất. Điều này giúp bạn dễ dàng kiếm được các món hàng nâng cấp, tăng thêm thu nhập và tạo điều kiện thuận lợi để bạn nhanh chóng phát triển nông trại của mình.

Tuy nhiên, những mẹo này chỉ là gợi ý để hỗ trợ bạn trong quá trình chơi game. Để xây dựng nên nông trại mơ ước của mình, bạn cần đầu tư thời gian và công sức cũng như tâm huyết vào trò chơi.

Mẹo kiếm đồ nâng cấp trong game nông trại Hay Day

1. Trồng nông sản thời gian thu hoạch ngắn (Lúa, Ngô)

Lúa và ngô là 2 loại nông sản quan trọng và có thời gian thu hoạch nhanh nhất trong game. Khi trồng ngô, bạn chỉ mất 5 phút để thu hoạch, còn đối với lúa chỉ vọn vẹn 2 phút. Hãy sử dụng hết số đất của mình để gieo trồng cây lúa. Trung bình, sau khi thu hoạch 50 cây lúa, bạn sẽ nhận được một vật phẩm bất kỳ. Đối với ngô, dù thời gian thu hoạch lâu hơn, nhưng giá trị mà cây ngô mang lại sẽ cao hơn cây lúa.

Khi bạn có thời gian trực tuyến và muốn nhanh chóng kiếm được các vật phẩm, đây là cách đơn giản và cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, hãy lưu ý về sức chứa của kho lưu trữ. Để tránh trường hợp kho vượt quá sức chứa, hãy sử dụng ngô và lúa để sản xuất thức ăn cho gia súc, làm bánh hoặc bán chúng ở cửa hàng một cách hợp lý, vừa đem lại lợi nhuận cao vừa thu được các vật phẩm giá trị.

2. Mở hòm báu vật

Những hòm báu vật luôn chứa đựng những vật phẩm vô cùng giá trị. Ngoài việc mở các hòm báu vật của nhà mình, bạn nên kiên trì ghé qua nhà hàng xóm để săn hòm báu vật. Để dễ dàng tìm hòm, bạn nên ghé qua những nhà hàng xóm có cấp độ thấp và ít đồ, điều này sẽ giúp quá trình mở nhanh hơn. Hãy chú ý theo dõi những đốm sáng bay lên, vì khả năng cao hòm báu vật đang ở đó.

Đối với những hòm báu vật bị khóa, hãy nhấn vào mép màn hình để tải lại. Cứ kiên trì tìm kiếm và cố gắng mở các hòm báu vật. Nếu không thành công với hòm này, hãy thử với hòm khác. Sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp bằng những phần quà giá trị.

3. Sử dụng chân giúp việc Tom

Tom là cậu bé giúp việc rất nhanh nhạy và rất làm việc nếu biết cách sử dụng. Bạn sẽ được thuê Tom miễn phí trong 1 ngày, hãy tận dụng triệt để thời gian này. Tìm những công việc mất nhiều thời gian và vàng để Tom thực hiện.

Nếu bạn đang ở cấp độ thấp, hãy nhờ Tom lấy các dụng cụ như cưa, rìu hay xẻng. Còn nếu bạn ở cấp độ cao, hãy tận dụng Tom để lấy mức vì lọ mức dễ đổi đồ và giúp xây dựng tàu. Thông thường, để làm 1 lọ mức bạn sẽ mất 8 tiếng, nhưng với Tom, trong 1 ngày bạn có thể kiếm được 9 lọ mức. Một món hời lớn phải không nào? Sau khi hết thời gian sử dụng miễn phí, bạn phải bỏ ra 15 kim cương để thuê Tom trong vòng 24 giờ tiếp theo.

4. Trao đổi đồ với nhà khác

Trao đổi với bạn bè là cách vô cùng hữu ích để bạn kiếm được những món đồ mình muốn. Bởi vì chắc chắn sẽ có những món đồ bạn thiếu nhưng người khác lại thừa và ngược lại. Hãy trao đổi với bạn bè để cả hai cùng có lợi và có được món đồ cần thiết để nâng cấp nông trại của mình. Có thể đây là cơ duyên tạo nên những tình bạn đẹp.

Để quá trình trao đổi thuận tiện hơn, bạn nên tham gia các hội, nhóm Hay Day trên Facebook. Đó là nơi tập hợp những người có cùng sở thích chơi game Hay Day và giúp bạn dễ dàng tìm đối tác trao đổi. Bên cạnh đó, qua các nhóm này, bạn cũng sẽ tìm hiểu được nhiều kinh nghiệm và thông tin chơi game hữu ích.

5. Mua hàng từ cửa hàng ven đường

Cách cuối cùng này mang lại hiệu quả cao, nhưng lại tiêu tốn khá nhiều công sức và phụ thuộc vào sự may mắn của bạn. Bạn chỉ cần ngồi chờ đợi và nhanh tay lướt vào trang báo khi có thông báo về hàng mới. Nếu may mắn, bạn sẽ mua được những món đồ giá trị.

Mua hàng từ cửa hàng ven đường

Hi vọng với 5 mẹo kiểm đồ nâng cấp trong game nông trại Hay Day đơn giản và nhanh chóng mình vừa chia sẻ, bạn sẽ tìm được những món đồ mong muốn và xây dựng nên một nông trại rộng lớn. Nếu bạn thấy hữu ích và muốn chia sẻ với mọi người, hãy chia sẻ bài viết này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận. Chúc bạn thành công.

Một số mẫu điện thoại giúp bạn chơi game mượt mà đang kinh doanh tại Tin Tức Game Online.

Related Articles

Back to top button