Thể Thao Điện Tử

Đấu Trường Chân Lý: Lấy cảm hứng từ cao thủ, hãy vươn lên cùng đội hình Thách Đấu – Quân Sư mạnh mẽ

(Tin Tức Game Online)

Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5 đã thêm hai vị tướng mới cho hệ Thách Đấu là Fiora và Naafiri. Đây là những vị tướng mạnh mẽ, có khả năng gây sát thương hiệu quả và giúp đội hình Thách Đấu trở nên vững mạnh hơn.

Sức mạnh mới của hệ Thách Đấu

Fiora là một vị tướng có khả năng gây sát thương chuẩn và khắc chế được những tướng gần chiến khác. Điều này giúp đội hình Thách Đấu có khả năng chống lại các đối thủ mạnh.

Đội hình Thách Đấu - Quân Sư
Khả năng gây sát thương chuẩn của Fiora có giá trị rất cao ở mùa 9.5

Trong khi đó, Naafiri với tộc Darkin lại cung cấp chỉ số hút máu toàn phần vô cùng hữu ích cho chủ lực. Điều này giúp chủ lực trong đội hình Thách Đấu gây sát thương và chịu đựng giao tranh tốt. Nhờ đó, người chơi có thể dễ dàng giành chiến thắng và lên hạng hiệu quả.

Xây dựng đội hình Thách Đấu – Quân Sư

Ở thời điểm đầu trận, người chơi nên sở hữu Samira để đảm bảo sát thương đầu ra. Kích hoạt tộc Noxus với Swain và Cassiopeia cũng là điều cần thiết để tăng khả năng chống chịu. Naafiri là một lựa chọn thông minh khi kích hoạt được mốc 2 Shurima với Cassiopeia.

Đội hình khởi đầu với mốc 3 Noxus kết hợp Naafiri
Đội hình khởi đầu với mốc 3 Noxus kết hợp Naafiri

Trong giai đoạn giữa trận, người chơi nên bổ sung Warwick và Irelia để giành được mốc 4 Thách Đấu. Điều này sẽ gia tăng đáng kể khả năng gây sát thương của chủ lực và mang lại chuỗi thắng cho người chơi. Ghép Giáp Vai Nguyệt Thần cho Warwick cũng là một lựa chọn thông minh để tăng khả năng trừ giáp.

Mốc 4 Thách Đấu gia tăng lượng sát thương lớn cho đội hình
Mốc 4 Thách Đấu gia tăng lượng sát thương lớn cho đội hình của bạn

Sau khi đạt cấp độ 8, hãy sử dụng tiền để tìm kiếm Fiora và Kai’Sa làm chủ lực. Jarvan IV và Quinn cũng là những tướng nên bổ sung để kích hoạt mốc 3 Demacia. Nếu may mắn, Aatrox sẽ là một bổ sung hoàn hảo khi kích hoạt được nhiều tộc – hệ cùng hiệu ứng Darkin mạnh mẽ.

Đội hình hoàn chỉnh với Fiora và Kai’Sa chủ lực
Đội hình hoàn chỉnh với Fiora và Kai’Sa chủ lực

Đối với lựa chọn Huyền Thoại, Ezreal và Twisted Fate là hai tướng phù hợp với đội hình Thách Đấu. Về trang bị, Huyết Kiếm và Quyền Năng Khổng Lồ là phù hợp nhất với Fiora. Kai’Sa cần những trang bị phép thuật và hồi năng lượng như Ngọn Giáo Shojin, Găng Bảo Thạch, Quyền Trượng Thiên Thần.

Kết

Với sự vươn lên của Fiora trong thời gian qua, đội hình Thách Đấu – Quân Sư đang tỏ ra cực kỳ mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn muốn leo hạng hiệu quả trong Đấu Trường Chân Lý, Thách Đấu – Quân Sư là một lựa chọn tuyệt vời.

Đọc thêm tin tức game online tại Tin Tức Game Online

Related Articles

Back to top button