Thể Thao Điện Tử

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc: Vắng mặt ở lễ khai mạc ASIAD, lý do “khó đỡ”

(Tin Tức Game Online) – Đội tuyển LMHT Hàn Quốc đã tỏ ra cực kỳ quyết tâm trong việc “giành vàng” tại ASIAD lần này.

Lễ khai mạc ASIAD: Sự tham gia của các đội tuyển

Vào buổi tối ngày hôm qua – 23/9, lễ khai mạc ASIAD Hàng Châu đã chính thức diễn ra. Đại diện của đội tuyển LMHT Việt Nam, cùng với các tuyển thủ và huấn luyện viên, đã góp mặt trong sự kiện quan trọng này. Đáng chú ý, HLV SofM còn có màn tái ngộ đầy cảm xúc với đồng đội cũ thời Suning – Bin.

Tuy nhiên, đội tuyển LMHT Hàn Quốc lại bất ngờ vắng mặt ở lễ khai mạc ASIAD vừa qua. Rất nhiều fan hâm mộ đã mong chờ sự xuất hiện của Faker và đồng đội, nhưng cuối cùng họ không thấy họ ở đó. Theo chia sẻ từ phía Hàn Quốc, lý do cho việc này là các tuyển thủ đang tận dụng mọi khoảng thời gian để tập luyện.

“Đội tuyển LMHT của chúng tôi đang tập luyện cả ngày với cường độ cao, thay vì tham gia lễ khai mạc. Chúng tôi đã chuẩn bị một phòng tập chuyên dụng, gần sân vận động Thể thao điện tử, cung cấp không gian riêng tư cho các đội tuyển” – Đại diện của Hiệp hội Thể thao điện tử Hàn Quốc chia sẻ.

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc bất ngờ vắng mặt ở lễ khai mạc ASIAD, lý do "khó đỡ"
Phía Hàn Quốc chia sẻ rằng các tuyển thủ LMHT đang tranh thủ thời gian tập luyện nên không thể dự lễ khai mạc Á Vận Hội

Chuẩn bị tốt cho ASIAD

Từ những chia sẻ trên, chúng ta có thể thấy rõ rằng đội tuyển LMHT Hàn Quốc đang chạy đua với thời gian để chuẩn bị tốt nhất cho ASIAD. HLV kkOma từng nói rằng, thời gian luyện tập của họ ngắn hơn đội tuyển LPL tới 2 tuần do lịch thi đấu LCK. Vì vậy, việc các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc bỏ qua lễ khai mạc ASIAD để tập luyện là điều dễ hiểu.

Đội tuyển LMHT Hàn Quốc bất ngờ vắng mặt ở lễ khai mạc ASIAD, lý do "khó đỡ"
Đội tuyển LMHT Hàn Quốc cho thấy sự quyết tâm rất lớn trong việc đạt thành tích cao tại ASIAD năm nay

Quyết tâm đạt thành tích cao

Điều này cho thấy đội tuyển Hàn Quốc đặt quyết tâm rất lớn vào việc giành huy chương vàng tại ASIAD lần này. Hy vọng rằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc sẽ được đền đáp xứng đáng trong thời gian sắp tới.

Nguồn: Tin Tức Game Online

Related Articles

Back to top button