Game Online

Hợp tác với McDonald, Pokemon tung ra gói sản phẩm siêu đặc biệt, chỉ có thể nhận khi mua đồ ăn

Không phải lần đầu tiên thương hiệu Pokemon hợp tác với các nhãn đồ ăn lớn. Từ khi xuất hiện, hình ảnh của Pokemon, đặc biệt là chú chuột Pikachu, đã trở thành biểu tượng và niềm yêu thích của rất nhiều game thủ. Người chơi thậm chí sẵn sàng chi hàng triệu đô la để sở hữu những thẻ bài Pokemon giá trị. Và bây giờ, Pokemon đã hợp tác với chuỗi đồ ăn nhanh lớn nhất thế giới là McDonald’s để mang đến sự kiện Pokemon Happy Meal – đồ ăn không chỉ no bụng mà còn hứa hẹn những phần quà thú vị.

Pokemon Happy Meal – Món quà ý nghĩa cho game thủ

Với Pokemon Happy Meal, các game thủ sẽ được nhận những phần quà độc đáo. Đây không phải là lần đầu tiên Pokemon hợp tác với McDonald’s để tổ chức sự kiện như thế này, nhưng lần này có những điểm khác biệt đáng chú ý. Đầu tiên, hộp đựng đồ ăn trở nên bắt mắt hơn. Quan trọng hơn, bên trong hộp, các game thủ sẽ nhận được thẻ Pokemon TCG bao gồm Pikachu và các Pokemon khác từ tựa game Pokemon Scarlet and Violet như Sprigatito, Quaxly, Fuecoco, Klawf và Cetitan. Dù không quá đắt tiền, nhưng phần thưởng lần này đủ để thu hút sự chú ý của các game thủ.

Hợp tác với McDonald, Pokemon tung ra gói sản phẩm siêu đặc biệt, chỉ có thể nhận khi mua đồ ăn

Sự kiện diễn ra đến ngày 3/10 hoặc tới khi hết hàng

Sự kiện Pokemon Happy Meal sẽ kéo dài cho đến ngày 3/10 hoặc cho đến khi sản phẩm này được bán hết. Đây không phải là lần đầu tiên Pokemon hợp tác với chuỗi cửa hàng đồ ăn khác, từng cộng tác với Burger King – đối thủ trực tiếp của McDonald’s. Tuy nhiên, với McDonald’s, câu chuyện lại khác biệt. Trước khi ra mắt các trò chơi Pokemon trên Nintendo Switch, các fan thường đổ xô đến các cửa hàng McDonald’s để nhận thẻ Pokemon miễn phí mới nhất. Ngoài ra, các phần quà Pokemon hiếm hoi cũng yêu cầu kết nối với hệ thống wifi của McDonald’s rồi tải xuống Nintendo 2DS/3DS của người chơi.

Hợp tác với McDonald, Pokemon tung ra gói sản phẩm siêu đặc biệt, chỉ có thể nhận khi mua đồ ăn

Sức hút của Pokemon vẫn lớn

Điều này cho thấy sức hút của Pokemon vẫn rất lớn và số lượng bữa ăn Pokemon Happy Meal có thể sẽ nhanh chóng hết hàng trước ngày 3/10. Không cần chờ đợi tới cuối sự kiện, bạn cũng nên ghé McDonald’s sớm để trải nghiệm và nhận những món quà thú vị này.

Nguồn: Tin Tức Game Online

Related Articles

Back to top button