Game Di Động

Kiên nhẫn “mò đường”, game thủ Genshin hưởng trái ngọt với bản đồ cực đẹp!

Danh hiệu “vua mò đường” của Genshin Impact đã có chủ nhân mới! Trong suốt quá trình ra mắt, Genshin Impact đã không ngừng khiến người chơi ngạc nhiên với nhiều khu vực bản đồ tuyệt đẹp. Một trong số đó chính là “Hân Hạnh Được Gặp Gỡ” – một vùng đất bí ẩn nằm trong chuỗi nhiệm vụ “Sắc Màu Cổ Xưa” tại khu vực Fontaine.

Sau khi chiến thắng Boss Jakob ở màn 3, người chơi sẽ được dịch chuyển tới bản đồ tuyệt đẹp này để giúp đỡ thực thể bí ẩn Elynas. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành chuỗi nhiệm vụ dài hơi này, các game thủ sẽ không thể quay trở lại “Hân Hạnh Được Gặp Gỡ” như những khu vực nhiệm vụ khác trong game.

Trước đây, đã có nhiều lỗi game giúp đỡ game thủ. Tuy nhiên, hầu hết những “lối đi riêng” này đã bị nhà phát hành khóa và không thể tiếp tục sử dụng. Nhưng sức hút bí ẩn của “Hân Hạnh Được Gặp Gỡ” vẫn không ngừng lan tỏa, thúc đẩy người chơi nghiên cứu tìm ra những phương án mới để khám phá.

Sau một thời gian dài, cuối cùng một người chơi quốc tế cũng đã khám phá ra con đường tiếp theo dẫn tới bản đồ này. Tuy nhiên, cách để tái hiện lỗi game này đã trở nên phức tạp hơn nhiều lần và đòi hỏi người chơi phải vượt qua quãng đường dài để trở lại vùng đất huyền ảo của Elynas.

Theo như Youtuber Moosashi đã chia sẻ, người chơi cần thực hiện cẩn thận các bước sau để tái hiện thành công quy trình “mở lối” tới “Hân Hạnh Được Gặp Gỡ”. Chỉ một chút lỗi nhỏ cũng có thể làm tan hoang công sức mò mẫm suốt thời gian dài.

Để bắt đầu, người chơi cần quay trở lại “Nơi Đặc Biệt Ấm Áp”. Sau đó, họ cần leo lên đỉnh của vị trí trên bản đồ và dùng camera quay lên góc phải để tìm “khoảng hở” đầy lộ liễu. Tiếp theo, họ sẽ trèo ra vị trí chỉ định và bay về hướng của “Hân Hạnh Được Gặp Gỡ”. Hãy hạ cánh xuống hòn đảo lơ lửng và di chuyển đến vị trí như trong hình. Từ vị trí đó, hãy tiếp tục bay xuống dưới hòn đảo để hiện ra một mỏm đá đặc biệt đang đâm xuống.

Sau đó, người chơi chỉ cần dùng Nhà Lữ Hành hệ Nham để leo lên đảo. Như vậy, khu vực “Hân Hạnh Được Gặp Gỡ” đã xuất hiện trước mắt. Từ đây, các game thủ có thể thoả sức khám phá theo ý muốn và dễ dàng rời khỏi bất cứ lúc nào bằng cách dịch chuyển sang vị trí khác trên bản đồ.

Chắc chắn đây là một lối đi kỳ công nhất từng được khám phá bởi game thủ Genshin. Với thành tích này, Moosashi đã xứng đáng được tặng danh hiệu “vua mò đường” từ cộng đồng. Các game thủ có thể thử nghiệm ngay theo hướng dẫn trên để trở lại “Hân Hạnh Được Gặp Gỡ”, trước khi nhà phát hành tiếp tục cập nhật và khắc phục lỗi game này.

Nguồn ảnh: Tin Tức Game Online

Related Articles

Back to top button