Game Di Động

Kỳ công sáng tạo hơn 700 trang phục, game thủ Among Us gây “sốc”

Trò chơi Among Us đã gây sốt không chỉ bởi lối chơi hấp dẫn mà còn bởi việc người chơi có thể tạo ra những trang phục độc đáo cho nhân vật của mình. Thông qua hệ thống đạo cụ và bảng màu sắc đặc trưng, các Crewmates có thể xuất hiện dưới nhiều diện mạo khác nhau. Trong suốt hơn 5 năm qua, nhờ sự sáng tạo phong phú của người chơi, rất nhiều phiên bản “độc lạ” đã được “trình làng”.

Kỳ công sáng tạo hơn 700 trang phục, game thủ Among Us gây "sốc"

  • Ảnh minh họa: Các Crewmates liên tục được người chơi “thay áo mới” với hệ thống đạo cụ đa dạng.

Được biết, không ít game thủ Among Us thích tự tay sáng tạo ra những trang phục mới lạ. Gần đây, một tài khoản Reddit đã chia sẻ bản thiết kế cực kỳ tâm huyết. Con số 700 phiên bản Crewmates khác nhau đã khiến cộng đồng quốc tế “sốc” nặng khi lần đầu chứng kiến. Đáng nói ở chỗ, những trang phục này đều là sản phẩm riêng không bị trùng lặp đặc điểm với nhau. Để có thể hoàn thành dự án “để đời”, game thủ này đã phải mất tới hơn 5 tháng cho việc tổng hợp và phân loại màu sắc, đạo cụ vô cùng kỳ công.

Bài đăng này rất nhanh chóng được lan tỏa rộng rãi trên khắp các diễn đàn. Hầu hết người xem phải trầm trồ khen ngợi mức độ kiên trì của game thủ này. Có thể khẳng định, sự ủng hộ nhiệt liệt từ cộng đồng đã khiến công sức bỏ ra được đền đáp xứng đáng.

Kỳ công sáng tạo hơn 700 trang phục, game thủ Among Us gây "sốc"

  • Ảnh minh họa: Bản thiết kế sở hữu hơn 700 trang phục của người chơi quốc tế.

Dù không được nhà phát hành phê duyệt, nhưng việc tạo ra những trang phục độc đáo là cách mà game thủ Among Us thể hiện cá tính và tư duy thẩm mỹ đối với nhân vật yêu thích của mình. Bởi trong mỗi trang phục đều ẩn chứa một câu chuyện tâm huyết mà họ muốn gửi gắm tới cộng đồng.

Kỳ công sáng tạo hơn 700 trang phục, game thủ Among Us gây "sốc"

  • Ảnh minh họa: “Người người, nhà nhà” đều phải công nhận thành quả ấn tượng của tài khoản trên.

Nguồn: Tin Tức Game Online

Related Articles

Back to top button