Game Online

Lạ lùng! Blizzard lờ đi việc game thủ “hack” vàng trong World of Warcraft, game thủ cứ than thở mãi!

Các game thủ của World of Warcraft đang tỏ ra bất bình với nhà phát hành game hàng đầu thế giới – Blizzard. Vàng, loại tiền tệ quan trọng trong trò chơi này, luôn là một mặt hàng hấp dẫn và thiết yếu. Người chơi có thể kiếm vàng qua nhiều cách khác nhau như hoàn thành nhiệm vụ, đầu tư vào các nghề thu thập, trồng trọt và đôi khi thậm chí là “hack” và cheat. Tuy nhiên, việc này gây ra không ít sự tranh cãi trong cộng đồng game thủ.

Blizzard đã để xảy ra một lỗ hổng lớn trong trò chơi, cho phép những kẻ địch cấp độ thấp có thể đánh rơi các vật phẩm của những kẻ địch cấp độ cao. Chỉ cần bán những vật phẩm này, game thủ World of Warcraft có thể kiếm tới 1,2 triệu vàng mỗi ngày. Con số khổng lồ này khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Với game thủ bình thường, việc lạm dụng lỗ hổng này không phổ biến vì họ không có đủ thời gian để làm điều này. Nhưng với những kẻ sử dụng bot và cày cuốc cả ngày, số lượng vàng mà họ thu được là không thể tin được.

Tình hình này đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến giá cả trong thị trường và các vật phẩm trong World of Warcraft. Giá token của World of Warcraft đã tăng lên đến 325.000 vàng – một con số mà không phải ai cũng có thể đáp ứng hoặc sử dụng để nâng cấp trang bị. Đáng chú ý là, Blizzard đã nhận được nhiều phản hồi về vấn đề này nhưng không có hành động cụ thể nào.

Các game thủ World of Warcraft đang tỏ ra lo lắng khi không thấy bất kỳ bản vá lỗi nào được ra mắt. Có lẽ, Blizzard đang quá bận rộn với những dự án khác của họ, như việc nâng cấp chất lượng Diablo 4, nên đã bỏ qua việc cải thiện World of Warcraft.

Bạn muốn đọc thêm tin tức game online? Hãy ghé thăm Tin Tức Game Online để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về thế giới game!

Related Articles

Back to top button