Chưa phân loại

Netflix ra mắt dịch vụ game đám mây trên TV: Mang trải nghiệm chơi game vào phòng khách

Netflix vừa tung ra phiên bản thử nghiệm dịch vụ “chơi game đám mây” và chỉ dành cho một số ít người dùng tại Vương quốc Anh và Canada. Dịch vụ game trên đám mây đã sớm xuất hiện trên một số dòng TV và sẽ sớm có mặt trên PC và Mac thông qua trang web của Netflix trên các trình duyệt được hỗ trợ.

Hai trò chơi tham gia đợt thử nghiệm

Trong đợt thử nghiệm này, Netflix đã chọn hai trò chơi tham gia, đó là Oxenfree của Night School Studio và Mining Adventure của Molehew. Người chơi có thể dùng điện thoại thông minh làm bộ điều khiển để thưởng thức trò chơi trên TV. Đối với PC và Mac, người dùng sẽ sử dụng bàn phím và chuột.

Netflix tiến hành thử nghiệm Cloud Gaming trên TV

Các thiết bị hỗ trợ

Các thiết bị được hỗ trợ để trải nghiệm chơi game trên TV bao gồm: Amazon Fire TV, Chromecast với Google TV, TV LG, Nvidia Shield TV, Roku, TV thông minh Samsung và Walmart ONN.

Phó chủ tịch phụ trách trò chơi của Netflix – ông Mike Verdu cho biết: “Chúng tôi đã tập trung vào việc tạo ra trải nghiệm chơi game tuyệt vời cho khách hàng của mình từ năm 2021, khi chúng tôi mang các trò chơi dành cho thiết bị di động lên Netflix. Mục tiêu của chúng tôi luôn là cung cấp trò chơi dành cho tất cả mọi người và chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của thành viên bằng một dịch vụ dễ tiếp cận, hoạt động mượt mà và phổ biến. Dù dịch vụ chơi game của Netflix vẫn còn đang trong giai đoạn đầu, chúng tôi rất vui khi có thể mang lại niềm vui cho các thành viên thông qua các trò chơi.”

Tin Tức Game Online rất hào hứng đón nhận sự ra mắt của dịch vụ game đám mây trên TV từ Netflix. Hãy đón chờ thêm nhiều thông tin thú vị về trò chơi và trải nghiệm mới trên Tin Tức Game Online.

[Tin Tức Game Online](https://tintucgameonline.net)

Related Articles

Back to top button