Game Online

Những tựa game kinh dị siêu sợ với chế độ co-op để trải nghiệm cùng bạn bè

Các tựa game kinh dị không bao giờ lỗi thời. Chúng luôn hướng đến mục tiêu gieo rắc nỗi sợ hãi trong lòng người chơi. Nhưng với các tựa game có chế độ co-op, nỗi sợ này còn được nhân lên bởi những người bạn đồng hành. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi kinh dị để thỏa sức vui đùa cùng bạn bè, dưới đây là những lựa chọn tuyệt vời dành cho game thủ.

The Texas Chainsaw Massacre

Dựa trên tác phẩm kinh điển ăn khách, The Texas Chainsaw Massacre là một tựa game kinh dị độc đáo có cả tính năng co-op. Cốt truyện của trò chơi xoay quanh nhóm người tìm cách sống sót và chiến đấu chống lại những kẻ sát nhân hàng loạt, và đáng chú ý là chúng được điều khiển bởi những người chơi khác. Cả hai bên đều có những khả năng và chiến thuật khác nhau để vượt qua đối thủ. Một trận đấu trong The Texas Chainsaw Massacre thường không quá dài, nhưng đủ để mang lại niềm vui cho người chơi.

Những tựa game kinh dị siêu sợ, có sẵn chế độ co-op để thỏa sức trải nghiệm cùng bạn bè

Remnant 2

Remnant 2 là phần tiếp theo của Remnant From The Ashes và đã nâng cấp người tiền nhiệm của nó lên một tầm cao mới với nhiều tính năng vui nhộn và hấp dẫn. Cốt truyện vẫn giữ nguyên, người chơi sẽ tiếp tục băng qua những thế giới quen thuộc để ngăn chặn sự tràn lan của The Root thông qua Red Crystal. Trong Remnant 2, người chơi có tự do tự do tận dụng đa dạng các loại súng, từ súng lục, súng máy, súng trường và thậm chí cả phóng lựu. Ngoài ra, trò chơi cũng hỗ trợ chế độ co-op lên tới 3 người chơi và có nhiều nhiệm vụ phụ, câu đố thú vị chờ người chơi khám phá.

Những tựa game kinh dị siêu sợ, có sẵn chế độ co-op để thỏa sức trải nghiệm cùng bạn bè

Deceit 2

Trong Deceit 2, lòng tin là yếu tố quan trọng nhất và đây là thử thách lớn giữa những người bạn. Nhiệm vụ của người chơi là phải tìm ra kẻ phản bội trong nhóm của mình. Với tối đa 9 người chơi và hai kẻ gián điệp, công việc của cả hai bên đều khó khăn và lòng tin sẽ bị thử thách lớn nhất. Trò chơi còn có những câu đố yêu cầu sự đoàn kết và đồng thuận của tất cả mọi người. Chắc chắn, đây là cơ hội tuyệt vời để những kẻ gián điệp gieo rắc nỗi sợ hãi và mất tinh thần đoàn kết trong nhóm.

Những tựa game kinh dị siêu sợ, có sẵn chế độ co-op để thỏa sức trải nghiệm cùng bạn bè

Đó là những tựa game kinh dị siêu sợ với chế độ co-op để bạn cùng bạn bè trải nghiệm. Hãy thử ngay những trò chơi này và tận hưởng những trải nghiệm kinh dị đầy vui vẻ!

Related Articles

Back to top button