Thể Thao Điện Tử

Sự Trở Lại Của Giải Đấu Esports Hàng Đầu Khu Vực Châu Á – Thái Bình Dương: Predator League 2024

Sự hồi sinh của giải đấu Esports hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Predator League 2024, đã được chính thức công bố tại Philippines. Đây là một sự kiện đặc biệt quy tụ các đội thể thao điện tử hàng đầu từ khắp khu vực, nhằm tranh đoạt danh hiệu vô địch và giành được chiếc khiên danh giá của giải đấu cùng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 400.000 USD.

Các Tựa Game Nổi Bật

Giải đấu Predator League khu vực Châu Á – Thái Bình Dương lần này, sẽ chọn Dota 2 và Valorant làm hai tựa game chính thức. Từ năm 2018, Predator League đã trở thành một sân chơi quen thuộc, thu hút những tài năng hàng đầu trong lĩnh vực thể thao điện tử trong khu vực.

Sự trở lại của giải đấu Esports hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương: Predator League 2024

Acer Và Sứ Mệnh Mang Đến Cơ Hội Mới

Mỗi năm, giải đấu Predator League do Acer – một hãng công nghệ hàng đầu thế giới tổ chức, luôn thu hút hàng nghìn đội tuyển đăng ký tham gia tranh tài. Acer mong muốn mang đến cơ hội để nuôi dưỡng và thúc đẩy ngành công nghiệp thể thao điện tử thông qua giải đấu Predator League hàng năm.

Sự trở lại của giải đấu Esports hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương: Predator League 2024

Ông Andrew Hou, Tổng Giám đốc Điều hành Acer Châu Á – Thái Bình Dương, đã chia sẻ: “Predator League là sự cam kết lâu dài của chúng tôi để xây dựng và nâng tầm sân chơi eSports ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là một khu vực ngày càng phát triển trong những năm gần đây. Chúng tôi rất háo hức mang Giải Chung kết Predator League khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đến thủ đô Manila, Philippines, nơi có cộng đồng người hâm mộ thể thao điện tử lớn và đa dạng. Đồng thời, chúng tôi rất mong đợi sự thi đấu đầy nhiệt huyết và hấp dẫn từ tất cả các đội tham gia.”

Trận Đấu Vòng Loại Tại Việt Nam

Trong mùa giải năm nay, các trận đấu vòng loại cho tựa game Valorant sẽ được tổ chức tại Việt Nam, với sự hỗ trợ của 24 Đại lý trên toàn quốc. Tổng giải thưởng cuối cùng là 7.000 USD. Trận chung kết quốc gia sẽ diễn ra trực tiếp vào ngày 21/10/2023. Đội chiến thắng Việt Nam sẽ có tấm vé đến thủ đô Manila, Philippines để đối đầu với các đội vô địch khác từ khu vực Châu Á – Thái Bình Dương vào ngày 13 đến 14 tháng 1 năm 2024 và tranh chức vô địch Predator League 2024.

Sự trở lại của giải đấu Esports hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương: Predator League 2024

Ưu Đãi Đặc Biệt Từ Acer Việt Nam

Hòa vào không khí sôi nổi của giải đấu game Predator League 2024, Acer Việt Nam mang đến chương trình “Xem Predator League nhận Predator Deals” với những ưu đãi hấp dẫn cho tất cả game thủ. Khi mua laptop gaming tại 24 Đại lý tham gia, game thủ sẽ được giảm giá từ 10% đến 30% trên các sản phẩm. Một số đại lý tham gia bao gồm Thế Giới Di Động, FPT Shop, Phong Vũ, GearVN, và nhiều hơn nữa. Chương trình ưu đãi này sẽ diễn ra từ ngày 30/09 đến hết ngày 21/10.

Sự trở lại của giải đấu Esports hàng đầu khu vực Châu Á - Thái Bình Dương: Predator League 2024

Để biết thêm thông tin và cập nhật mới nhất về Giải đấu Predator League 2024 và các sản phẩm, hãy truy cập trang Facebook Acer hoặc trang web của Acer Việt Nam.

Related Articles

Back to top button