Chưa phân loại

Tencent hồi sinh loạt game bắn súng quân sự Delta Force

Đoạn giới thiệu tựa game Delta Force mới đã được đăng tải trước tiết lộ chính thức tại sự kiện Gamescom Opening Night Live.

Tencent đang mang lại sự sống mới cho loạt game bắn súng quân sự – Delta Force. NovaLogic – người cha đẻ của Delta Force – đã phát hành chín phiên bản trong loạt game này, từ phiên bản Delta Force đầu tiên ra mắt vào năm 1998 cho đến phiên bản Delta Force: Xtreme 2 được phát hành năm 2009. Tuy nhiên, NovaLogic đã dừng hoạt động vào năm 2016 sau khi THQ Nordic mua lại tài sản của hãng phát triển này.

Gần đây, Tencent đã phát hành một đoạn trailer giới thiệu về phiên bản game mới trong loạt Delta Force trước khi tiết lộ thông tin chi tiết hơn về trò chơi tại sự kiện Gamescom Opening Night Live diễn ra vào ngày 22 tháng 8. Delta Force được phát triển tại Timi Studio Group dưới sự hỗ trợ của Tencent và sẽ là một trò chơi đa nền tảng dành cho Console, PC và điện thoại di động.

Shadow Guo, nhà sản xuất của trò chơi, cho biết rằng phiên bản này sẽ có chế độ chiến dịch dựa trên bộ phim nổi tiếng “Diều hâu gãy cánh” của đạo diễn Ridley Scott và mang đến trải nghiệm PvP nhiều người chơi quy mô lớn. Ông Guo nói: “Người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến chân thực và gay cấn từ bộ phim nổi tiếng. Đội ngũ của chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về bộ phim và tìm hiểu kỹ càng về bối cảnh lịch sử. Việc nghiên cứu kỹ lưỡng này cho phép chúng tôi tái hiện một cách chân thực, đầy kịch tính và lấy được bản chất của sự kiện bất hủ đó.”

Ông Guo cũng bổ sung rằng: “Các nhà thiết kế trò chơi đã chọn xây dựng một chiến trường nhập vai nhiều người chơi thú vị, có thể đáp ứng được số lượng người chơi PvP lớn hơn so với giới hạn trước đây là 32 người. Để tạo nên một không khí chiến đấu hùng hậu trên mặt đất, trên biển và trên không, chúng tôi đã thiết kế nhiều cách tham gia trận đấu và các bản đồ tích hợp với đa dạng địa hình như sự chênh lệch độ cao, hang động và nhiều tuyến đường di chuyển khác nhau.”

Phiên bản mới của Delta Force cũng đem đến những phương tiện độc đáo, sở hữu công nghệ tiên tiến, để người chơi có thể sử dụng trong trò chơi, bao gồm xe tấn công, máy bay trực thăng, xe bọc thép, thuyền tấn công, xe địa hình, xe jeep, xe bán tải, máy bay chiến đấu và máy bay không người lái. Những phương tiện này sẽ làm tăng thêm cảm giác hồi hộp và căng thẳng trong các trận PvP quy mô lớn.

Bạn có thể xem thêm chi tiết về trò chơi tại Tin Tức Game Online.

Tencent hồi sinh loạt game bắn súng quân sự Delta Force

Tencent hồi sinh loạt game bắn súng quân sự Delta Force

Related Articles

Back to top button