Game Online

Sự xuất hiện của trùm cuối to nhất làng game thế giới, trải dài khắp một bản đồ

Trò chơi Armored Core 6 từ phía FromSoftware đã khiến cộng đồng game thủ phải trầm trồ với kích thước khổng lồ của các trùm cuối. Ice Worm – con boss ấn tượng nhất trong số đó – nổi bật với kích thước làm kinh ngạc người chơi.

Ice Worm – Trùm cuối hùng vĩ

Mặc dù không có gì đặc biệt về tính năng, nhưng Ice Worm gây ấn tượng bởi kích thước đáng kinh ngạc. Từ địa điểm First Step cho tới lâu đài Castle Morne trên bán đảo Weeping, con sâu khổng lồ này trải dài suốt cả một bản đồ. Kích thước của nó vượt qua hai khu vực và người chơi phải dành nhiều thời gian để di chuyển từ đầu tới đuôi của con sâu này. Đúng vậy, kích thước của người chơi chỉ bằng một chiếc răng nhọn của Ice Worm.

Xuất hiện trùm cuối to nhất làng game thế giới

Thách thức đối đầu với Ice Worm

Không chỉ về kích thước, Ice Worm cũng là một đối thủ khó chịu cho người chơi. Trong Armored Core 6, người chơi phải trang bị các loại vũ khí tối tân và hiện đại để khiến con quái vật này phải lộ diện, đồng thời phải giữ thời gian và né các đòn tấn công khi máu của nó chỉ còn 1/3.

Xuất hiện trùm cuối to nhất làng game thế giới

Dù không phải là trùm cuối đáng sợ nhất trong Armored Core 6, nhưng kích thước của Ice Worm chắc chắn đủ để lọt vào kỷ lục của làng game thế giới. Điều đáng khen ngợi hơn cả là đội ngũ phát triển của FromSoftware, với nguồn lực hạn chế, đã tạo ra những bom tấn, siêu phẩm như Elden Ring năm 2022 và Armored Core 6 năm nay.

Xuất hiện trùm cuối to nhất làng game thế giới

Tin tức được cung cấp bởi Tin Tức Game Online.

Related Articles

Back to top button