Game Online

Xuất hiện tựa game mới siêu hấp dẫn trên Steam, kết hợp giữa Pokemon và một siêu phẩm khác

Tựa game mới này đang nhận được sự đánh giá tích cực từ các chuyên gia.

Nếu bạn là fan của các tựa game thu thập sinh vật như Pokemon, và muốn trải nghiệm những thử thách thú vị, sinh động như trong Stardew Valley, thì Moonstone Island chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Được phát triển bởi Studio Supersoft, tựa game này tự tin sẽ làm hài lòng người chơi ở thời điểm hiện tại.

Một tựa game kết hợp giữa Pixel Art và các yếu tố mô phỏng cuộc sống

Kết hợp nghệ thuật pixel hoài cổ và các yếu tố mô phỏng cuộc sống của Stardew Valley, cùng với cơ chế thu thập sinh vật trong Pokemon, Moonstone Island đã thu hút sự so sánh với The Legend of Zelda nhờ vào cơ chế thế giới mở của mình. Trò chơi vừa ra mắt trên PC và dự kiến sẽ có mặt trên Nintendo Switch vào cuối năm nay. Đáng chú ý là, dù mới ra mắt, Moonstone Island đã nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia với điểm số duy trì ở mức 85 điểm trên các trang web uy tín.

Xuất hiện tựa game mới siêu hay trên Steam, là sự kết hợp giữa Pokemon và một siêu phẩm khác

Thế giới của Moonstone Island

Với hơn 100 hòn đảo cho bạn khám phá, cùng với yếu tố nông trại, ấm cúng của các trò chơi gia đình, Moonstone Island mang đến một trải nghiệm khác biệt so với Pokemon. Những sinh vật bị bắt trong Moonstone Island (còn được gọi là Linh hồn thiên nhiên) sẽ giúp ích cho người chơi trong việc trồng trọt, câu cá, thu thập hay khám phá. Phiên bản ra mắt đầu tiên đã có tới hơn 100 loại sinh vật, mỗi loại đều có những khả năng đặc biệt riêng.

Xuất hiện tựa game mới siêu hay trên Steam, là sự kết hợp giữa Pokemon và một siêu phẩm khác

Chiến đấu với thẻ bài

Trong Moonstone Island, các sinh vật sẽ sử dụng thẻ bài trong chiến đấu, gợi nhớ đến tựa game Slay the Spire. Với những kết hợp đầy tiềm năng này, không có gì ngạc nhiên khi các fan đang rất kỳ vọng vào một trò chơi chất lượng.

Hy vọng rằng Moonstone Island sẽ đáp ứng được tất cả các mong đợi từ người chơi. Hãy truy cập Tin Tức Game Online để cập nhật những tin tức mới nhất về trò chơi này.

Related Articles

Back to top button